Sửa nhà trọn gói HCM

Bạn đang cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh? Ngôi nhà của bạn đang ở đang gặp những vấn đề hỏng hóc, xuống cấp? Bạn muốn sửa chữa nâng cấp mái ấm gia đình mình nhưng lại chưa biết tìm dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu? Vậy thì hãy dành ra ít phút để tìm hiểu những thông tin cần thiết dưới bài viết sau nhé!

sua nha tron goi

Công ty sửa nhà chuyên nghiệp tại Tân Phú

Những hạng mục sửa nhà chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Đối với mỗi người, mái nhà không chỉ đơn giản là một nơi trú chân tránh mưa tránh nắng mà còn là tổ ấm, là nơi chứa đựng những kỷ niệm quây quần bên gia đình bao năm tháng. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, cùng với sự tàn phá của thời tiết và hao mòn qua quá trình sử dụng, mái ấm ấy dần bắt đầu xuất hiện những hư hại, hỏng hóc. Tình trạng này kéo dài càng lâu sẽ càng khó chữa, bởi vậy ngay lập tức bạn cần sự can thiệp từ những người thợ chuyên nghiệp, để giúp bạn nhanh chóng giải quyết những vấn đề ấy.

sua nha tan phu

Thợ sửa nhà uy tín tại Tân Phú

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp ra đời chính là thay bạn “vá lại tổ ấm”. Những hạng mục chính của dịch vụ này là:

– Nâng cấp, cải tạo, trùng tu theo yêu cầu.

– Sơn sửa nhà cũ, sơn chống nóng,…

– Thi công trần/vách thạch cao một, hai mặt.

– Thi công chống thấm, chống dột

– Lắp đặt mái tôn.

– Thi công dán tường theo yêu cầu.

– Ốp, lát gạch làm sân vườn.

– Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn…

Công ty cung cấp dụng dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu sửa chữa nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao, kéo theo đó là không ít các công ty, cơ sở cung cấp dịch vụ này mọc lên như nấm. Sự đa dạng và nhộn nhịp của thị trường cung cấp dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà ở theo yêu cầu gây ra nhiều băn khoăn khi lựa chọn cho khách hàng. Câu hỏi đặt ra là: Nên sử dụng dịch vụ sửa nhà của công ty nào để thu được chất lượng tốt nhất? Và nếu khách hàng vẫn còn chưa có câu trả lời cho riêng mình thì chúng tôi xin đưa ra một đề xuất, đó chính là Công ty TNHH Trang trí nội thất Việt Thịnh.

sua nha tron goi hcm

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Tân Phú

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi công, sửa chữa nhà ở, Việt Thịnh luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo; thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cùng với bảng giá các hạng mục rõ ràng, minh bạch; Việt Thịnh đã ngày càng củng cố được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường.

Xem ngay: báo giá sửa nhà

Công ty TNHH Trang trí nội thất Việt Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa nhà Việt Thịnh xin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT THỊNH

Hotline: 0937161076

Email: info@suanha86.com

Đ/c: 257/17 Bình Thành ,Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM